[TH Cẩm Vân] – ỔN ĐỊNH MỌI NỀN NẾP HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NGAY TỪ BUỔI HỌC ĐẦU XUÂN

  Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Hải Dương và Phòng Giáo duc & đào tạo huyện Cẩm Giàng, CB-GV và HS Trường Tiểu học Cẩm Văn nghỉ Tết Nguyên

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Hải Dương và Phòng Giáo duc & đào tạo huyện Cẩm Giàng, CB-GV và HS Trường Tiểu học Cẩm Văn nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 1/2/2019 (27 tháng chạp Mậu Tuất) đến hết ngày10/2/2019( mồng 6 tháng giêng năm Kỉ Hợi).

Qua 10 ngày nghỉ đón xuân, hết thảy thầy và trò đều đón xuân vui vẻ, an toàn. Ngay từ buổi làm việc đầu tiên sau Tết, 100% cán bộ- giáo viên đã đi làm việc đúng thời gian quy định; học sinh các lớp đi học đủ 100%. Mọi nền nếp hoạt động trong nhà trường đã ổn định ngay từ buổi đầu tiên: giáo viên soạn bài đầy đủ trước khi lên lớp, ra vào lớp đúng giờ.  Các em học sinh đi học đúng giờ, hăng hái học tập và rèn luyện. Đoàn đội tiếp tục tổ chức cho học sinh múa hát sân trường theo đúng kế hoạch đã đề ra; vệ sinh sân trường và vệ sinh lớp học sạch sẽ. Học sinh ăn bán trú 135 em, tương đương với sĩ số ăn bán trú những ngày trước Tết.

Có được những kết quả này là do sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo các cấp, sự chỉ đạo sâu sát của cấp uỷ chi bộ , Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần vào cuộc của các đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt là tinh thần tự giác, hăng hái của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Năm mới- khí thế mới, động lực mới, chắc chắn thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Văn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019 như Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ- Viên chức của nhà trường đã đề ra.

Một số hình ảnh hoạt động dạy và học những ngày đầu xuân

Trả lời