TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VĂN CÔNG TÁC QUẢN LÍ VÀ KHAI THÁC BỂ BƠI

CÔNG TÁC QUẢN LÍ VÀ KHAI THÁC BỂ BƠI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VĂN HÈ 2019

Tiếp  tục phát huy hiệu quả của việc quản lí và sử dụng hiệu quả  bể bơi đã được nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng, hè 2019, cấp uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban quản lí bể bơi lại tiếp tục cải tiến về công tác quản lí, chỉ đạo, tuyên truyền đồng thời mọi chi phí được cắt giảm hợp lí, nhằm khuyến khích tối đa các em học sinh và nhân dân đến học bơi và giải nhiệt trong những ngày hè oi ả. Chính vì vậy nên mùa hè năm nay, bể bơi mới đi vào hoạt động gần một tuần, nhưng số học sinh đến học bơi ngày một đông. Chỉ tính riêng số học sinh trong Trường Tiểu học Cẩm Văn học bơi năm nay đã lên đến trên 60 em. Cùng với số học sinh của các trường lân cận, hiện nay, Trường Tiểu học Cẩm văn đang đào tạo  bơi cho gần 100 học sinh. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, trường Tiểu học Cẩm Văn đã dạy được cho hàng ngàn học sinh biết bơi, góp phần giúp các em  tránh tai nạn đuối nước. Bên cạnh đó, bể bơi còn là điểm đến thư giãn và rèn luyện sức khoẻ rất hữu ích của  nhân dân trong xã và các xã bạn. Qua thăm dò ý kiến của nhiều phụ huynh, học sinh, mọi người đều cảm thấy mình đang được đến với một bể bơi sạch, đẹp, giáo viên dạy nhiệt tình, kĩ thuật tốt, độ ngũ phục vụ chu đáo, an toàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BỂ BƠI