TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VĂN THAM GIA LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG CHÙA HƯƠNG

Được sự thống nhất của Ban chi uỷ Chi bộ trường Tiểu  học Cẩm Văn về việc tổ chức cho cán bộ- giáo viên đi thực tế năm học 2018- 2019. Ngày 2/ 3/ 2019, Ban giám hiệu trường Tiểu học cẩm văn cùng Ban chấp hành công đoàn trường tiểu học cẩm văn đã tổ chức cho cán bộ – giáo viên trong toàn trường tham gia lễ hội đầu xuân và thực tế danh thắng Chùa Hương. Tham dự chuyến thực tế có 30 cán bộ giáo viên cùng người thân. Nhờ sụ chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi nên chuyến đi đã viên mãn. Mặc dù thời gian dành cho chuyến đi chỉ có một ngày, nhưng thành viên trong đoàn ai cũng vui vẻ, phấn khởi khi được bồng bềnh trên đò ngắm cảnh sông nước nên thơ, chùa Thiên Trù uy nghiêm, lướt trên cáp treo ngắm cảnh rừng đại ngàn bao la, động Hương Tích linh thiêng, kì vĩ và được thể hiện tấm lòng tôn kính của mình trước đức Phật và các đấng minh minh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi