Water coconut village – Một ngày trở thành ngư dân đích thực

Đến với water coconut village, bạn sẽ được trở thành một ngư dân thực thụ ra khơi và học đánh bắt cá tại làng dừa Cẩm Thanh. Một trải nghiệm hấp dẫn mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại nơi đây với biết bao điều thú vị. Những người dân tận tình cùng tinh thần hiếu khách nồng nàn sẽ chào đón bạn như những người thân phương xa trở về. Cảm nhận những tình cảm đó và thêm yêu mảnh đất này hơn. Cùng Hang Coconut bắt đầu chuyến hành trình và khám phá xem có gì thú vị nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hoạt động khác như: hoi an bamboo boat

Lênh đênh trên sông nước khám phá rừng dừa với water coconut village

Nếu tham gia water coconut village ghé thăm làng dừa Cẩm Thanh mà không chọn đi thuyền thúng thì là một thiết sót vô cùng lớn. Có lẽ, chỉ tại đây bạn mới được thử cảm giác đi chiếc thuyền thúng độc đáo này. Ngồi trên thuyền thúng, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lênh đênh trên sông nước khám phá hệ sinh thái rừng dừa vô cùng độc đáo. Dưới bàn tay khéo léo của người chèo thuyền khua nhẹ mái chèo, chiếc thuyền lướt đi nhẹ nhàng len lỏi vào những con kênh mà không gặp bất cứ khó khăn.

Thuyền thúng chính là nét độc đáo làm nên cái riêng của du lịch Cẩm Thanh mà không có nơi đâu sánh được.Đây cũng chính là một trong những hoạt động mà nhiều du khách yêu thích khi đến với Hang Coconut tìm hiểu về những điều thú vị tại làng dừa Cẩm Thanh.  Bạn còn được xem những người dân nơi đây biểu diễn xiếc thuyền thùng vô cùng hấp dẫn. Dưới bàn tay khéo léo, chiếc thuyền thúng lắc lư xoay vòng tròn trên sông với những điệu nhảy hấp dẫn cùng những tiếng vỗ tay của du khách. Mang đến không gian vui tươi cho tất cả du khách tham quan và thêm yêu mảnh đất này hơn.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại water coconut village

Đến Cẩm Thanh tham gia water coconut village, khách du lịch có cơ hội khám phá hệ sinh thái rừng dừa nước và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của ngư dân Việt Nam, gia đình cũng như cộng đồng của họ.Xem cách những ngư dân nơi đây trồng trọt canh tác trên những cánh đồng bao la bát ngát. Bạn sẽ được thử thách trở thành nông dân lội ruộng gieo lúa, hay có thể ngồi trên lưng trâu với những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp. Bạn còn được thử sức với những cách giã lúa truyền thống với bao điều mới lạ.

Đến làng Cẩm Thanh, ngoài tìm hiểu về nông nghiệp thì du khách sẽ được tìm hiểu một số kỹ thuật đánh cá truyền thống từ những người dân hiền lánh chất phác. Họ cách chèo những chiếc thuyền thúng độc ​​đáo của Việt Nam khám phá những con kênh xnah mát rợp bóng dừa hai bên bờ sông.Tại water coconut village, bạn còn được nghe những câu chuyện thú vị về cuộc chiếc tranh chống Mỹ của quân và dân Hội An với bao chiến công lẫy lừng. Ngày nay, những di tích đó tuy đã không còn nữa nhưng những cây dừa vẫn còn đó. Một minh chứng sống cho quá trình hình thành và phát triển của người dân Hội An. Đến đây là để nghỉ ngơi và cảm nhận những nét đẹp mà thiên nhiên đã ban tăng cho người dân Việt Nam.Liên hệ với Hang Coconut nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ trong kế hoạch du lịch của bạn sắp tới nhé.

Liên hệ tư vấn tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

Trả lời